Matseðill vikunnar

16. Október - 20. Október

Mánudagur - 16. Október
Morgunmatur   Morgungrautur og graskersfræ, Þorskalýsi
Hádegismatur Steiktur fiskur með kartöflum og karrýsósu eða kaldri sósu ásamt hrásalati.
Nónhressing Heimabakað eða maltbrauð með Smjörva, hummus, lifrarkæfu og gulrótarstrimlar.
 
Þriðjudagur - 17. Október
Morgunmatur   Morgungrautur. Þorskalýsi
Hádegismatur Grænmetislasanja með ostatopp ásamt sýrðum rjóma
Nónhressing Orkuríkt heimabakað brauð með smjörva, skinku og gúrkustrimlum eða -sneiðum.
 
Miðvikudagur - 18. Október
Morgunmatur   Morgungrautur, banani og kókos. Þorskalýsi
Hádegismatur Heimalöguð fiskisúpa, ásamt góðu brauði með smjörva, eggjum og papriku.
Nónhressing Flatbrauð með smjörva, osti, pestó, kindakæfu og blómkál
 
Fimmtudagur - 19. Október
Morgunmatur   Morgungrautur, kanill og rúsínur. Þorskalýsi
Hádegismatur Lamba/nauta gúllas í uppbakaðri sósu með regnbogagrænmeti, ásamt kartöflumús.
Nónhressing Hrökkbrauð með smjörva, kotasælu, papriku og banana. Mjólkurofnæmi: lifrarkæfa eða döðlusulta
 
Föstudagur - 20. Október
Morgunmatur   Morgungrautur, epli og kakóduft. Þorskalýsi
Hádegismatur Gufusoðin Ýsa með smjöri, kartöflum, ásamt soðnum rófum.
Nónhressing Trefjaríkt heimabakað brauð með smjörva, osti og tómatsneiðum. Mjólkurofnæmi: skinka, ostur frá Violife
 
© 2016 - Karellen